Xu hướng dịch vụ data khách hàng toàn quốc 2020

Cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2020. Kéo theo đó là dịch vụ data khách hàng toàn quốc cũng có những thay đổi một cách tích cực. Tại đây, khách hàng là trung tâm và công nghệ là phương thức tiếp cận toàn diện.

Mạng xã hội là cầu nối data khách hàng toàn quốc

Các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Youtube, Instagram… được tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ. Bên cạnh đó các ứng dụng nhắn tin như Zalo, Facebook Messenger, Viber,… trở thành phương thức trò chuyện chính giữa các data khách hàng toàn quốc. Dịch vụ khách hàng thông qua các kênh mạng xã hội trở thành phương pháp vô cùng hiệu quả và đạt năng suất cao. Doanh nghiệp chỉ cần một tài khoản duy nhất là có thể tiếp cận hàng trăm triệu người trên kênh mạng xã hội này.

Tuy nhiên, thông tin nên cần được kiểm soát một cách triệt để trước khi công khai trên các kênh mạng xã hội để hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Trí tuệ nhân tạo – AI thay đổi cách thức tiếp cận dịch vụ data khách hàng toàn quốc

Trong năm 2020, trí tuệ nhân tạo sẽ từng bước thay thế con người trong nhiều công việc cụ thể. Do đó, rất có thể nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ được thay thế bằng các  robot hay các phần mềm trí tuệ nhân tạo. Việc tiếp cận dịch vụ data khách hàng toàn quốc được phát triển và chuyên sâu hơn. Qua việc áp dụng trí tuệ nhân tạo, con người sẽ tiết kiệm được chi phí và tăng năng suất lao động đáng kể.  

Một số ngành sẽ thay đổi trong việc tiếp cận thông tin khách hàng như: ngân hàng, y tế, giáo dục, ăn uống…

Data khách hàng toàn quốc là hạt nhân của sản phẩm

Khách hàng sẽ được trực tiếp đóng góp vào quá trình sản xuất và phát triển sản phẩm của doanh nghiệp. Các data khách hàng toàn quốc này sẽ góp ý với doanh nghiệp một cách nhanh chóng và cụ thể qua hộp thư email, mạng xã hội,… từ đó doanh nghiệp có thể tùy chỉnh lại sản phẩm nếu cần thiết. Đây là một thế giới phẳng trong đó các phương thức tiếp cận đều ngang bằng nhau. Thông tin phản hồi của khách hàng sẽ thật sự cần thiết để doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển.

Thế giới sẽ thay đổi không ngừng, đó là điều hoàn toàn chắc chắn. Vì thế doanh nghiệp nên nhanh nhạy và mạnh dạng thay đổi để có thể thích nghi và tồn tại được. Tiếp cận dịch vụ data khách hàng toàn quốc trong năm 2020 sẽ là một mặt trận mới trên lĩnh vực công nghệ của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào đi trước trong công nghệ thì doanh nghiệp đó sẽ là người chiến thắng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – 600 KH VIP SAVILLS TOÀN QUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *